Cách làm thịt ba chỉ nướng với kim chi đậm đà, ngon ngọt

Thứ Năm, 16/02/2017 02:29 PM (GMT+7)

Trong các món ăn trong bữa cơm ngày tết, có biết bao nhiêu là món ăn ngon từ gà, lợn, bò, cá… Bữa nào cũng vậy, bạn phải ăn các món đó dù có thay đổi nhưng điều tất yếu thường dễ dẫn đến cho bạn là các triệu chứng như khó tiêu, đầy hơi và đặc biệt là mang lại cho các bạn cảm giác ngấy.

Còn gì hạnh phúc hơn là được thưởng thức vị cay cay, thơm nồng của thịt ba chỉ nướng với kim chi.

Trong các món ăn trong bữa cơm ngày đặc biệt, có biết bao nhiêu là món ăn ngon từ gà, lợn, bò, cá… Bữa nào cũng vậy, bạn phải ăn các món đó dù có thay đổi nhưng điều tất yếu thường dễ dẫn đến cho bạn là các triệu chứng như khó tiêu, đầy hơi và đặc biệt là mang lại cho các bạn cảm giác ngấy và không muốn ăn. Các cụ nhà ta có câu “thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ” – nhìn vào đó là các bạn có thể biết ngay là các cụ đã khuyên ta cách kết hợp món ăn như thế nào rồi, và đặc biệt là Comvo chúng tôi sắp giới thiệu cho các bạn món ăn từ thịt lợn và kim chi  dưới đây.

Món ăn này sẽ phần nào giúp cho bạn không bị ngấy khi thưởng thức. Sau đây Comvo sẽ hướng dẫn cho các chị em chưa biết về món ăn thú vị này nhé.

Để có món thịt ba chỉ nướng kim chi đúng nghĩa, bạn hãy tham khảo nguyên liệu và cách làm thịt ba chỉ nướng với kim chi dưới đây nhé!

Nguyên liệu:

- Thịt ba chỉ: 350-500 gr - Hành khô: 3-5 củ - Tỏi: 2-3 củ - Hạt tiêu: 1/3 -> 1/2 thài cà phê - Dầu hào: 2 thìa ăn phở - Rau xà lách - Kim chi cải thảo

- Bạn có thể thay thế chảo nướng bằng than củi (than hoa), lò nướng đều được. Xong bạn có thể thưởng thức bằng cách cuộn thịt cùng với kim chi.

Tham khảo thêm:

+ Cách chọn thịt ba chỉ ngon

+ Cách làm kim chi

+ Cách phát hiện thịt đã để lâu ngày

+ Cách chọn cải thảo

Chúc các bạn ngon miệng!

Theo Michael Salat