Cổ cánh gà nấu bí - Món canh ngon mát cho cả nhà

Chủ Nhật, 26/02/2017 05:59 PM (GMT+7)

Món canh bí luôn là một món ăn ngon mát mà lũ trẻ không bao giờ chối từ. Cổ cánh gà nấu bí sẽ là một món ăn nên thường xuyên có mặt trong bữa ăn nhà bạn.

Nguyên liệu

-          1 bộ cổ cánh gà chặt nhỏ (khoảng 200g)

-          500 g bí

-          Hành lá 2 nhánh thái nhỏ

-          Nước mắm, muối

Cách làm

-          Bước 1: Gọt vỏ bí, bỏ ruột, thái miếng dày khoảng 2 ngón tay

-          Bước 2: Cổ cánh gà rửa sạch, đem luộc qua

-          Bước 3: Cho bí vào nồi luộc gà, nấu đến khi bí mềm nhừ, cho thêm mắm muối vừa đủ

-          Bước 4: Tắt bếp và cho thêm hành lá vào

Món canh bí nấu với cổ cánh gà đã xong, bạn cũng có thể nấu với thịt gà – tuy nhiên nếu có cả xương và thịt thì món ăn sẽ ngon hơn nhiều.

Theo Tiêu Phong