Đậu phụ non trộn cải bó xôi chiên trứng thơm ngon dễ làm

Thứ Hai, 13/03/2017 01:46 PM (GMT+7)

Đậu phụ luôn là món ăn được nhiều gia đình lựa chọn, nhưng thường lựa chọn là món đậu rán, đậu sống, đậu sốt cà chua. Hôm nay comvo.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm món hoàn toàn mới là đậu phụ non trộn cải bó xôi chiên trứng.

1. Chuẩn bị nguyên liệu:

·         2 miếng đậu phụ non ( tùy nhu cầu ăn)

·         1 – 3 quả trứng gà hoặc trứng vịt

·         3 cây cải bó xôi (chưa tách lá)

·         2 muỗng cà phê mè trắng

·         2 muỗng cà phê mè đen.

2. Chế biến đậu phụ non trộn cải bó xôi chiên trứng

Bước 1: Đầu tiên mua đậu phụ về rửa sạch rồi nghiền nhỏ, sau đó lấy cải bó xôi, tách lá rửa sạch, để ráo nước rồi chần qua nước sôi, cắt ngắn 2 cm. Mè đen và mè trắng rang chín, thơm.

Bước 2: Trộn đều các nguyên liệu vào một bát lớn. Sau đó, dùng muỗng múc hỗn hợp đã trộn vo rồi ấn dẹt thành miếng hình chữ nhật dày 1,5cm. Sau đó nhúng miếng đậu vào bát trứng và cho vào chảo rán.

Bước 3: Cho miếng đậu đã nhúng qua trứng vào rán vàng, vừa nhúng vừa rán cho miếng đậu không bị vỡ vụn.

Comvo.vn vừa hướng dẫn các bạn cách làm món đậu phụ trộn cải bó xôi trứng

Chúc các bạn thành công!

Theo Sườn Sụn