4 món ngon buổi tối ở phố cổ Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua

Thứ Tư, 12/04/2017 04:52 PM (GMT+7)

Bạn đang tìm hiểu về những món ngon buổi tối ở phố cổ Hà Nội. Hay bạn mới lên Thủ Đô và muốn thưởng thức những món ăn ngon nhất tại đây. Ở Hà Nội có rất nhiều địa chỉ nổi tiếng, những quán ăn vô cùng ngon. Hãy cùng Comvo khám phá những địa chỉ những món ăn ngon nhất tại đây nhé.

1. Xôi chè bánh trôi tàu

Xôi chè bánh trôi tàu ở Quán Chè Bà Mai - Hàng Bạc - 93 Hàng Bạc. Được rất nhiều các bạn trẻ biết đến và khen ngon khi thưởng thức.

Ở đây thì không chuyên về xôi chè như Xôi Chè Bà Thìn vì đây bán tất cả các loại chè nhưng ăn vẫn luôn là rất NGON với chi phí 20k/bát. Bạn có thể vừa thưởng thức vừa ngắm nhìn phố cổ Hà Nội thật là vô cùng tuyệt vời phải không nào.

2. Bún thang

Bún thang ở Bún thang Cầu Gỗ - Số 32 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm. Đây là một trong những tiệm bún thang ngon nhất nhì ở Thủ Đô, mỗi lần đi qua đây là mình phải ghé vào ăn và thưởng thức món ăn ngon hấp dẫn này rồi muốn đi đâu thì đi.

3. Há cảo chiên

Há cảo chiên ở Bánh Tôm Hàng Bồ - Há cảo Hà Nội - 55 Hàng Bồ, Hoàn Kiếm . Quán há cảo có há cảo ngon là đúng rồi, nhưng có thể bạn không biết rằng bánh tôm ở đây cũng không thể chê vào đâu được. Hình như ở đây còn có bán hàng cho cả khoai nghiền vào, nên khi ăn sẽ có mùi thơm bùi ngon không thể cưỡng lại nổi.

4. Bún chả + nem cua bể

Bún chả + nem cua bể ở Bún chả Đắc Kim Hàng Mành 1 - 1 Hàng Mành, Hoàn Kiếm. Giá tiền cho 1 xuất bún chả ở đây là 80k. Phần ăn nhiều có thể ăn 2 người 1 xuất cũng vừa đủ. Quán khá nhỏ nhưng phục vụ khá là tốt.

Lưu ý ở đây có 2 tiệm. Để đến ăn đúng quán thì bạn phải đi từ đầu hàng mành tiệm thứ 2 là đúng hiệu bún chả Đắc Kim. Quán này từ xưa đến nay có thể nói là bún chả số 1 ở Hà Nội. Nào, còn chần chừ gì nữa mà hãy rủ ngay bạn bè của mình đi thưởng thức những món ngon buổi tối ở phố cổ thôi nào.

Theo Tú Ngon