Các món ăn vặt mát cho mùa hè mà các bạn không nên bỏ qua

Thứ Tư, 26/04/2017 11:39 AM (GMT+7)

Các món ăn vặt mát cho mùa hè mà các tín đồ Hà thành nhất là sinh viên lúc nào cũng muốn thưởng thức luôn và ngay.

Hôm nay comvo sẽ giới thiệu đến cho các bạn 4 món ăn vặt mát mẻ ngày hè đó là món kem và bạn có thể làm ngay tại nhà được nhé. Comvo sẽ giới thiệu đến cho các bạn 4 món kem đó là kem sữa chua, kem trứng, kem xôi, kem bơ vô cùng đơn giản mà lại dễ thực hiện, dễ ăn nhé.

1 – Kem sữa chua

Đây là một trong những món ăn vặt vào mùa hè vô cùng tươi mát mà các tín đồ ăn vặt ưa chuộng nhất. Món ăn này sẽ có vị chua đặc trưng của sữa chua. Như các bạn biết đấy, sữa chua là món ăn vô cùng bổ dưỡng và dễ tiêu hóa, kích thích tiêu hóa nữa đó.

Nguyên liệu cho món kem này vô cùng đơn giản và dễ mua nhé, như kem tươi, sữa chua, sữa tươi, đường, mật ong. Quá đơn giản phải không nào.

=> Để xem thêm vài nét nổi bật của các món kem khác thì bạn có thể xem các thực hiện tại đây nhé: Cách làm kem sữa chua

2 – Kem trứng

Thêm một món ăn vặt vào mùa hè nữa cho các bạn lựa chọn nhé. Nếu như các bạn muốn trổ tài cho gia đình, bạn bè thì bạn cũng có thể thực hiện món ăn này nhé. Món ăn vặt này cũng vô cùng dễ làm giống như món kem ở trển.

Món kem này bạn có thể làm món tráng miệng ngay sau bữa cơm thì càng tuyệt vời hơn đó nhé. Nguyên liệu để “chế tác" ra món ăn này cũng vô cùng đơn giản, không hề khó khăn gì nhé. Chỉ vài quả trứng gà, sữa tươi, đường, vani, muối là bạn đã có thể thực hiện được ngay món ăn vặt tươi mát này rồi.

=> Cách làm bạn có thể tham khảo: Cách thực hiện món kem trứng

3 – Kem xôi

Lại thêm một món kem để ăn vặt nữa cho các tín đồ đây nhé. Món kem này mình đã từng ăn nhiều lần mà không hề biết chán. Nếu bạn nào chưa từng được ăn món kem xôi này thì vô cùng đáng tiếc đó nhé.

Để làm món ăn vặt này cũng không hề khó. Nguyên liệu cũng không quá khó kiếm. Chỉ bao gồm gạo nếp, lá dứa, sữa chua, sữa tươi, kem tươi, đường trắng, cốt dừa.

=> Còn cách làm bạn có thể xem tại: Cách làm món kem xôi này nhé

4 – Kem bơ

Món kem vô cùng hấp dẫn cho các tín đồ của bơ. Nếu bạn đã ăn sinh tố bơ thì bạn biết được bơ ngon như thế nào rồi nhé. Khi dùng bơ để chế biến kem, bạn cũng có thể thưởng thức được tối đa vị ngon của bơ mà không hề sợ bị giảm hay mất đi mùi vị nhé.

Món ăn vặt này có tổng số nguyên liệu cực đơn giản, chỉ bao gồm quả bơ, kem sữa tươi, sữa tươi, sữa đặc. Như thế thôi là bạn có thể chế biến thành món kem bơ để ăn vặt vào những ngày nắng nóng rồi nhé.

Cách làm bạn có thể xem thêm: Cách thực hiện món kem bơ chỉ với vài bước

Như vậy là comvo đã giới thiệu đến cho các bạn 4 món ăn vặt mát vào ngày hè rồi nhé. Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Theo Michael Salat