Song Joong Ki và Song Hye Kyo lộ hình đeo quà cưới vòng vàng long phượng "khủng"

Thứ Sáu, 10/11/2017 08:29 AM (GMT+7)

Cặp vòng vàng long phượng ở tay Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang khiến dân tình xôn xao.

Ngày 9/11, mạng xã hội lan truyền hình ảnh hiếm hoi của vợ chồng quyền lực Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong không gian phòng tiệc sau siêu đám cưới. Hai vợ chồng hạnh phúc đan tay vào nhau, cười hạnh phúc tạo dáng trước máy ảnh. Đáng nói, trên tay của đôi vợ chồng siêu sao là hai chiếc vòng vàng - món quà cưới được đựng trong một chiếc hộp màu đỏ ở đùi cô dâu. 

Không rõ đây là quà cưới của nhân vật nào, nhưng hai chiếc vòng vàng này được in hình long phượng, và có kích cỡ khá lớn, dự đoán có giá trị không nhỏ. Vòng vàng in hình long phượng là món quà đặc trưng của người Trung Quốc, biểu trưng cho ý nghĩa vạn sự như ý, đại diện cho chuyện hỷ. Biểu tượng rồng đại diện cho người đàn ông và chim phượng đại diện cho phụ nữ, tương đương với âm dương. Hai biểu tượng thường đi với nhau, tạo nên ý nghĩa tình yêu vĩnh cửu và hôn nhân hạnh phúc.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đeo vòng vàng - quà cưới của cặp đôiVòng vàng long phượng biểu trưng cho ý nghĩa tình yêu vĩnh cửu và hôn nhân hạnh phúcSong Hye Kyo vừa đăng tải hình ảnh chụp thân thiết với người chị em thân thiết

Theo Doãn Chí Bình (Instagram, Naver)