Người yêu mới của Midu đã lột xác thành công chỉ sau 2 năm

Thứ Ba, 07/11/2017 08:35 AM (GMT+7)

Nhìn vào hình ảnh khi còn là bạn chơi chung nhóm với Phan Thành và Midu, đến giờ là người yêu Midu, anh chàng bạn thân Phan Thành đã có sự "lột xác" hết sức thành công.

Chuyện tình kết thúc trong lùm xùm giữa Midu và Phan Thành đã qua được 2 năm, nhưng bỗng nhiên lại "ồn ào" trở lại cách đây ít ngày. Không những thế, sau 2 năm, hiện giờ Phan Thành và Midu đều đã có người mới cũng khiến dư luận vô cùng quan tâm.

Những hình ảnh thân mật của Midu bên cạnh bạn trai mới.

Và mới đây, thân phận người bạn trai mới đã nắm tay Midu đi xem phim và ăn uống trong đêm đã khiến nhiều người bất ngờ. Bởi bạn trai mới của Midu chính là một người bạn từng chơi chung với Phan Thành. Anh chàng này cũng từng xuất hiện khá nhiều trong các bức ảnh chung của cặp đôi Phan Thành - Midu ngày xưa.

Nhưng càng bất ngờ hơn, khoảng thời gian từ khi làm người "lùi bước từ xa để thấy Midu rõ hơn" cho đến khi cùng Midu sánh bước, anh chàng này đã hoàn toàn lột xác! Từ một cậu thanh niên trông "trẻ măng" so với hội bạn, đeo kính cận và người gầy còm, đến khi tay trong tay sánh bước bên Midu đã trở thành một người đàn ông cao to, rắn rỏi.


Được biết, bạn trai mới của Midu là con trai của một đại gia thủy sản ở miền Tây, anh từng là du học sinh ở Anh và vừa trở về nước cách đây không lâu.

Anh xuất hiện trong khá nhiều ảnh chụp chung với hội bạn của cặp đôi Phan Thành - Midu ngày xưa.

Ngoại hình khi ấy dong dỏng cao, gầy, trông có phần "thiếu sức sống"...

Nhưng hiện tại, đã có sự thay đổi rõ rệt! Chỉ sau 2-3 năm, bạn trai mới của Midu đã thay đổi rất nhiều về ngoại hình.

Nhìn anh chàng bây giờ, khác hẳn so với ngày xưa.

Lại thêm một trường hợp nữa chứng minh, con trai chỉ cần chăm tập tành, "tỉa tót" tóc tai một chút thôi là khác ngay!

Ai rồi cũng khác - thậm chí về ngoại hình hiện tại thì Phan Thành thua xa luôn, hãy nhìn những tấm gương này mà học tập này các bạn nam ơi!

Theo Doãn Chí Bình