Đến thùng rác cũng có hoa vào ngày Valentine còn đội ế thì không

Thứ Năm, 13/02/2020 10:30 AM (GMT+7)

Những chiếc thùng rác được nhận đầy hoa vào Valentine đến mức không thể chứa nổi, nhưng có những người vẫn chẳng có được 1 bông...

Ngày lễ tình nhân hàng năm là dịp các cặp đôi công khai bày tỏ tình cảm với nhau bằng mọi hình thức khiến dân FA phải ghen tị không chịu nổi. Trong những ngày này, bất kỳ tặng một món quà nào cho người mình yêu, người ta đều không quên kèm theo một bó hoa đẹp mắt, đắt tiền tượng trưng cho sự rực rỡ của hạnh phúc lứa đôi. Nhưng tình yêu mà, không phải lúc nào cho đi cũng được đáp lại. Nhiều nam thanh nữ tú đã được khuyến cáo suy nghĩ kĩ trước khi mạnh dạn đi tỏ tình vào ngày này, vì có thể bạn sẽ phải ra về tay trắng, hoặc cùng với đống hoa và quà nhưng lại thiếu trái tim của đối phương.

Trong ngày 14/2 hôm nay, dân mạng Trung Quốc đã chia sẻ loạt ảnh những bó hoa vô cùng xinh đẹp nhưng lại bị chủ nhân của nó thẳng tay để vào thùng rác. Hình ảnh những bông hoa đỏ thắm vẫn còn rực rỡ bên trong hoặc cạnh thùng rác khiến nhiều kẻ cô đơn phải tiếc hùi hụi vì "kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra". Nhiều người vẫn chấp nhận với việc FA bền vững theo năm tháng, nhưng giờ đây chắc cũng phải chạnh lòng đôi chút, khi đến mấy cái thùng rác cũng có hoa vào Lễ tình nhân rồi, chỉ còn bạn là vẫn không được nhận quà mà thôi!

Những bó hoa to đùng được gói ghém, trang trí đẹp mắt nhưng chủ nhân không biết vì lý do gì đã mang đến "tặng" luôn cho những chiếc thùng rác trong thành phố.

Kênh 14