Bất ngờ trước tâm thư đầy xúc động của bạn gái Bảo Ngọc dành cho Hoài Lâm

Thứ Tư, 01/11/2017 08:54 AM (GMT+7)

Bạn gái Hoài Lâm đã kể rất nhiều về những khó khăn mà cả hai đã trải qua mới có được tình yêu như hiện tại.

Từ lúc công khai bạn gái là Lư Hoàng Bảo Ngọc - cháu nội của NSƯT Bảo Quốc, chuyện tình cảm của Hoài Lâm được khán giả quan tâm hơn bao giờ hết. Mới đây, trên trang cá nhân của Bảo Ngọc, cô đã bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái rất dài nói về những kỉ niệm và cả thách thức, sự can ngăn của gia đình đối với tình yêu của cô và con nuôi Hoài Linh cách đây 6 năm. Những điều mà bạn gái nam ca sĩ chia sẻ khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Cụ thể, Bảo Ngọc viết: "Chính thức 1 năm mình quay lại và là 6 năm vẫn 1 tình cảm, thậm chí mình như yêu lại từ đầu. 1 năm em, anh, trải qua rất nhiều, đôi khi 2 đứa chỉ biết nhìn nhau cười và tự hỏi “sao bọn mình luôn gặp nhiều thử thách nhỉ” và lại tiếp tục nắm tay nhau đi qua thương đau. 1 năm anh và em - người thương mình có, người không thương mình nữa cũng có, người luôn luôn ủng hộ và người không bao giờ ủng hộ, tất cả mọi thứ chung quy thì đều chỉ là tình yêu của mình! Lúc đầu em luôn tự hỏi “mình chỉ yêu nhau thôi, mà cũng khó đến thế sao” nhưng rồi em biết được là do cách mình công khai không đúng (nếu tụi con có làm ai buồn đến giờ phút này thì tụi con xin lỗi nhiều lắm!).

Xem thêm : 6 tủ giầy tiền Tỷ của Ngọc Trinh

Biết ơn những gì đã qua, những người đã đi qua, những người luôn ở lại, bên cạnh! 6 năm trước, em chỉ 15 và anh thì 16, đôi khi em cũng nghĩ làm gì yêu sớm thế nhưng mà thật sự khi rung động thì bao nhiêu tuổi cũng chỉ là con số. Hai đứa vô tình gặp nhau tại nhà hát Thành Phố, chỉ chạm nhau đúng 1 ánh mắt và em cứ nhớ mãi lúc em lên xe về. Em đã ngồi trên xe và quay lại, em đợi xem có 1 người chạy ra không, đợi xem có phải chỉ 1 ánh mắt mà cũng giống cảm xúc nhau đến thế không và đúng là anh chưa bao giờ làm em thất vọng. Anh chạy thật nhanh từ trên xuống cầu thang nhảy 2, 3 bậc 1 lần để nhìn theo em và lại cho nhau 1 ánh mắt định mệnh nữa!... Có duyên rồi thì đi đâu cũng không tránh khỏi và đúng thật, sang hôm sau mình gặp nhau 1 lần nữa và em may mắn có được số điện thoại của anh! Vâng, em là người nhắn tin cho anh trước và anh thì luôn chờ đợi tin nhắn của em.

Lúc đấy thì em không được gia đình cho đi chơi, chỉ đi học rồi về hoặc chỉ đi với gia đình, không được có bạn trai, không được dùng mạng hay facebook. Khi lớn em mới hiểu tại sao nhà mình lại khó đến thế, vì chỉ có mỗi em là con gái nên em cũng chưa bao giờ dám trách gia đình mình mà còn thầm cám ơn vì như thế thì em mới có được cái tình yêu sâu đậm quyến luyến ở cái tuổi con nít nhưng không con nít ấy! Những cuộc gặp mặt: là lén lút chỉ vỏn vẹn 5 đến 10 phút, chỉ cần gặp nhau, chỉ cần nắm tay hay những cái hôn nhẹ lên má là đối với 2 đứa đủ, rất đủ! Đôi khi anh chọn cách đứng từ xa nhìn em vì khi ấy có gia đình em ở đấy. Đối với anh cũng đã đủ, hôm nào hên lắm thì được đi ăn khoảng nửa tiếng hơn, nhưng anh thì chẳng bao giờ ăn, vì chỉ cần ngồi nhìn em là đủ (nên anh làm gì béo như bây), những cảm giác mà đến tận bây giờ kể lại thì em cũng vẫn bồi hồi. Những cuộc điện thoại: đôi khi chỉ là sự im lặng, chỉ nghe hơi thở cũng biết bên kia buồn vui thế nào, là khi em khóc nức nở vì mỗi cuộc gặp nhau về mà bị phát hiện thì luôn được “no đòn, bằm dập”.

Những bài hát của anh, anh đàn rồi hát cho em nghe để em ngủ hoặc chỉ cần để điện thoại nguyên đêm nếu có cơ hội, xa nhau là thế nhưng không bao giờ có cảm giác cô đơn. Những tin nhắn: dài, rất dài, để cho đối phương yên tâm là tình cảm vẫn ở đó, không thể nào thay đổi! Những cuốn nhật ký: mỗi đứa 1 cuốn, mỗi ngày làm gì đều ghi vào, tâm trạng ra sao, đôi khi có những trang chữ bị nhoè do khóc vì nhớ! Và mỗi khi có cơ hội gặp nhau thì 2 đứa trao đổi cuốn sổ, để dành đọc từ từ và vẫn tiếp tục viết vào!

... Mình đã như vậy suốt gần 3 năm, 3 năm biết được yêu là gì, yêu sống chết ra sao, nước mắt nhiều thế nào, ăn đòn no hơn ăn cơm, anh thì không ngần ngại xa thế nào cho dù là phải đi bộ vẫn đến gặp em đúng giờ! Và mình thẫn thờ nhau như thế đấy! Nhưng ... Cũng đến lúc chúng ta không chịu nổi áp lực từ gia đình, từ mọi phía, sự nghi ngờ, hiểu lầm do tác động bên ngoài rất nhiều mà không thể giải thích, chúng ta chọn cách im lặng, không một lời chia tay... Chỉ là cả 2 đều hiểu, đều chỉ biết chấp nhận vì không thể làm được gì hơn nữa. Chúng ta đã thử thách bản thân được 2 năm!

Riêng em, thì qua thời gian tìm hiểu quen biết với người khác, em thấy không ổn và họ cũng thấy thế, em nghĩ do cảm xúc và tình cảm của em không được như cách đây 6 năm 1 lần nào nữa. Cái sai nhất của em chắc là sợ bị cô đơn và họ thì xứng đáng với một người khác chứ không phải em. Thời gian không quyết định được tình cảm, chỉ có cảm giác mới quyết định được tình cảm và khi em chọn theo con tim mình thì em chưa bao giờ thấy mình sai cả. 10 lần sống vì người khác và 1 lần quyết định sống cho bản thân mình chắc là không quá đáng đâu nhỉ...

Những chia sẻ của Bả Ngọc khiến khán giả vừa xúc động xen lẫn bất ngờ vì những tình cảm nồng nhiệt mà cả hai dành cho nhau ở 6 năm trước cho đến hiện tại.

Vì quá yêu thương nhau nên cả hai đã tính đến chuyện sẽ kết hôn và là bạn đời của nhau. Tuy nhiên, cả Bảo Ngọc và Hoài Lâm đều bị gia đình ngăn cản vì cho rằng cả hai còn quá trẻ và nên tạo sự nghiệp.

Theo Doãn Chí Bình